THÔNG BÁO

V/v: Xét chọn học bổng SUNWAYHANU năm học 2016 - 2017 Đối với sinh viên, cựu sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Kế toán - Kiểm toán - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Văn phòng SUNWAYHANU, dựa theo Giấy chứng nhận trao 21 suất học bổng học FIA/ACCA và CFA với Tổng trị giá $22.000 USD bao gồm:

-  01 suất học bổng 80% khóa học FIA/ACCA

-  05 suất học bổng 70% khóa học FIA/ACCA

-  03 suất học bổng 60% khóa học FIA/ACCA

-  05 suất học bổng 50% khóa học FIA/ACCA và miễn lệ phí thi 1 môn ACCA trên máy tính

-  05 suất học bổng 40% khóa học FIA/ACCA và miễn lệ phí thi 1 môn ACCA trên máy tính

-  02 suất học bổng 70% khóa học CFA – Phân tích đầu tư tài chính Mỹ

(Sinh viên học tại SUNWAYHANU và có giá trị tới tháng 6/2017)

Khoa Kế toán - Kiểm toán thông báo về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng SUNWAYHANU năm học 2016-2017 như sau:

1. Đối tượng và tiêu chí xét:

- Sinh viên, cựu sinh viên hệ chính quy, Khoa Kế toán - Kiểm toán

- Kết quả học tập, rèn luyện và tiếng Anh từ loại khá trở lên.

- Ưu tiên sinh viên tham gia các hoạt động: Đoàn - Hội, hỗ trợ cộng đồng, nghiên cứu khoa học.

2. Hồ sơ xét duyệt học bổng:

- Bảng điểm năm học 2015-2016 của sinh viên.

- Bằng tốt nghiệp phô tô đối với cựu sinh viên.

- Đơn xin nhận học bổng của sinh viên bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt trong đó nêu rõ hiểu biết của bản thân về lợi ích khóa học và định hướng học tập, làm việc sau khóa học. Trong đơn ghi đầy đủ các thông tin: Xét tuyển học bổng Sunwayhanu năm 2016, Họ và tên, Ngày sinh, Lớp, Điện thoại, Email, chương trình học đăng ký khóa học FIA/ACCA hoặc CFA, các đóng góp cá nhân trong các hoạt động tập thể và cộng đồng, .....

- Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng bên ngoài ghi rõ học bổng cần đăng ký. Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Các sinh viên trực tiếp nộp hồ sơ và gửi về Văn phòng khoa từ 15/05/2016 đến 19/05/2016.

CHỦ NHIỆM KHOA

PGS. TS. Trần Anh Tài